Crưm của Nga – điểm du lịch mới cho người Việt

19b43 3149840 Crưm của Nga   điểm du lịch mới cho người Việt

“Trong đó khoảng 40.000 người là khách du lịch, — đại diện của công ty Hà Nội “Visit Russia” bà Tạ Thị Bích Hà cho biết trong cuộc phỏng vấn với “Sputnik”. — Phần còn lại là những người đi công tác. Nếu nói về khách du lịch, thì đa số người muốn đến thăm Matxcơva và St. Petersburg, vì ở Việt Nam không có đủ thông tin về những khu vực khác của LB Nga. Đây là lý do tại sao phái đoàn của chúng tôi gồm các nhà điều hành debate du lịch đã đến Crưm. Chúng tôi rất thích cảnh đẹp của bán đảo, ở đây có rất nhiều điểm đến thú vị, chúng tôi thích các thành phố và khu nghỉ mát của Crưm- trên thực tế gần như toàn bộ bờ biển là một khu nghỉ mát khổng lồ. Ở đây có điều kiện tuyệt vời để tiếp khách du lịch, người dân địa phương thân thiện và mến khách. Vấn đề duy nhất là ở Crưm thiếu phiên dịch viên tiếng Việt”.

0d6ac 5419201 Crưm của Nga   điểm du lịch mới cho người Việt

Xin nhắc lại rằng, Cộng hòa Crưm — một chủ đề của Liên crash Nga  – đã được thành lập vào ngày 18 tháng 3 năm 2014 theo kết quả cuộc trưng cầu dân ý, trong đó đa số cư dân Crưm đã ủng hộ việc gia nhập Nga.

0d6ac 2487157 Crưm của Nga   điểm du lịch mới cho người Việt

“Chúng tôi chưa có dịp đón tiếp du khách Việt Nam,  – bà Olga Matsulova,  Cục trưởng Cục Du lịch của Bộ du lịch và nghỉ dưỡng Crưm cho biết trong cuộc phỏng vấn với “Sputnik”. — Cách đây một năm ở Hà Nội chúng tôi đã giới thiệu với các đồng nghiệp Việt Nam tiềm năng du lịch của nước cộng hòa, khi đó chúng tôi đã thiết lập sự hợp tác với các công ty lữ hành Việt Nam. Thông tin của chúng tôi đã thu hút sự quan tâm lớn, sau đó chúng tôi đã mời nhóm đại lý du lịch của Việt Nam đến thăm Crưm.

Vào ngày 17 tháng 5 đã kết thúc chuyến tham quan Crưm của nhóm này. Trong thành phần phái đoàn, ngoài bà Tạ Thị Bích Hà vừa nói ở trên,  còn có 15 đồng nghiệp Việt Nam. Đại diện cho Công ty Lữ hành Hanoitourist là Giám đốc Phùng Quang Thắng. Trong cuộc phỏng vấn với “Sputnik”, ông nói:

551c4 3161445 Crưm của Nga   điểm du lịch mới cho người Việt

“Năm ngoái, công ty của chúng tôi đã tổ chức debate du lịch tới Nga cho 160 du khách Việt Nam. Họ đã đến Matxcơva, Petersburg và đi theo  hành trình du lịch “Vòng vàng”  qua các thành phố cổ của Nga. Bản thân tôi đã đến thăm Nga nhiều lần, nhưng, lần đầu tiên tới Crưm. Tôi cảm thấy hài lòng với những gì tôi đã thấy ở khu vực này. Ở đây có rất nhiều điều thú vị cho người Việt Nam: cảnh đẹp thiên nhiên và những di tích lịch sử hàng trăm, thậm chí hàng ngàn năm tuổi. Chưa kể đến sự phát triển kinh tế xã hội của Crưm, cây cầu dài 19 km với đường ô tô và đường sắt nối bán đảo Crưm với đất liền Nga. Chúng tôi chắc chắn sẽ đưa Crưm vào danh sách các debate du lịch cho người Việt”.

0313f 5419351 Crưm của Nga   điểm du lịch mới cho người Việt

Theo báo cáo của Bộ du lịch và nghỉ dưỡng của CH Crưm, kết quả cuộc đàm phán với các nhà điều hành debate du lịch của Việt Nam cho phép họ hy vọng rằng, trong năm negative những du khách Việt Nam đầu tiên sẽ tới Crưm.

fb12e 5420449 Crưm của Nga   điểm du lịch mới cho người Việt

This entry was posted in Tin tức and tagged , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *