Cung điện vàng ròng – điểm du lịch mới cho những ai muốn harbour lại Thái Lan

Bỏ qua những khu du lịch nổi tiếng, hang động này thật sự là một nơi đáng để du khách tìm đến khám phá.
Đây không phải là một hang động bình thường, đây là một nơi bí ẩn mà chỉ khi được đặt chân vào bên trong du khách mới phát hiện ra được. Đó là cung điện Kuhaharhut bằng vàng tỏa sáng lấp lánh, nằm ngay dưới miệng hố của hang động Playa Nakorn ở Thái Lan.

4fa5a 1537025369 200 cung dien vang rongdiem du lich moi cho nhung ai muon quay lai thai lan 1 1536719349 width640height480 Cung điện vàng ròng   điểm du lịch mới cho những ai muốn quay lại Thái Lan

Nếu đến đây vào buổi trưa, cảnh tượng lấp lánh bên trong hang thu hút ngay ánh nhìn đầu tiên của du khách. Khi ánh nắng mặt trời lọt xuống hang động, chiếu vào từng ngóc ngách của cung điện này, mọi thứ sáng rực cả lên trông rất đẹp.

Hang Playa Nakorn trong rừng trong công viên quốc gia biển Khao Samurroi. Hòn đảo nhỏ này được nối liền bởi những cây cầu dài được bắt ngang dọc, du khách có thể đi bộ trên cây cầu này ngắm phong cảnh trước khi khám phá hang động bên trong.

Hang động Playa Nakorn có thể được coi là điểm thu hút chính của nơi này. Nó được phát hiện ra cách đây 200 năm. Cung điện Kuhaharhut được xây dựng để tưởng niệm chuyến viếng thăm của vua Rama V.

Nói chính xác hơn đây không hẳn là một cung điện hoàng gia khổng lồ nhưng nó vẫn được gọi là một cung điện thay vì là một đài tưởng niệm. Mỗi ngày nơi này đón hàng trăm khách du lịch ghé thăm.

Mọi người đến đây không chỉ có cơ hội chiêm ngưỡng tuyệt tác có từ hàng trăm năm, mà bên cạnh đó khung cảnh thần tiên bên trong khiến cho ai nấy đều cảm thấy thích thú. Tính tâm linh của nơi này cũng được nhiều người tìm đến để cầu bình an, might mắn.

afb54 1536644734 137 153655220581454 thumbnail Cung điện vàng ròng   điểm du lịch mới cho những ai muốn quay lại Thái Lan

Ngôi đền này sẽ khiến du khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, đó là cảm giác rùng rợn khi bước qua cánh…

This entry was posted in Tin tức and tagged , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *