DU LỊCH ĐÀI LOAN : ĐÀI BẮC – ĐÀI TRUNG – CAO HÙNG

ĐÀI BẮC – ĐÀI TRUNG – CAO HÙNG

du lich dai loan 300x199 DU LỊCH ĐÀI LOAN : ĐÀI BẮC – ĐÀI TRUNG – CAO HÙNG

(5 ngày /4 đêm) – Khởi hành: 18/6/2014

 Du lịch đến Đài Loan là Quý khách đã đặt chân đến hòn đảo ngọc xinh đẹp ở phía Đông Nam Trung Quốc, để chiêm ngắm vô số những cảnh quan cực kỳ hấp dẫn. Ngắm toà tháp Taipei sừng sững bên biển xanh mênh mông. Du thuyền hồ Nhật Nguyệt ngắm cảnh đẹp giữa làn nước trong xanh bao quanh núi Ngọc Bích. Chiêm ngưỡng bức tượng Phật bằng vàng cao 22,3m  giữa 480 tượng Phật nhỏ trong sông nước và núi non. Thăm công viên Yehliu Geopark độc đáo, Viện bảo tàng Cố Cung – một trong những bảo tàng lớn nhất thế giới. Quý  khách cũng không thể bỏ lỡ cơ hội đắm mình thư giãn trong bồn nước nóng tắm khoáng kiểu Nhật Bản, nhâm nhi trà phong cách Đài Loan bên sông Tình yêu, và cùng thưởng thức những bài tình ca tuyệt vời trên đỉnh tháp 88 tầng. Đặc biệt hơn là những đêm lang thang dọc khu phố trải dài các cửa hàng hàng hiệu, đồ điện tử trên khu trung tâm Ganggua lớn nhất của Đài Bắc. 

NGÀY 01: HÀ NỘI – ĐÀI BẮC ( Ăn trưa trên máy bay, ăn tối)

Xe và HDV đón Đoàn ra sân bay đáp chuyến bay VN576 (08:20 – 12:05) đi Đài Bắc. Đến sân bay, Xe và HDV đưa Đoàn đi thăm quan và mua sắm tại toà tháp cao chọc trời Taipei 101 ( chí phí lên tháp tự túc). Sau đó Đoàn đi thăm Đài tưởng niệm Tưởng Giới  Thạch ( xe có đi qua Phủ Tổng Thống).

Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 02:  ĐÀI BẮC (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn Đoàn đi thăm Viện bảo tàng Cố Cung (National Palace Museum) được công nhận là 1 trong 4 viện bảo tàng lớn nhất Thế Giới. Là nơi cất giữ 5.000 năm lịch sử Trung Hoa. Ở đó có hơn 600.000 hiện vật được sưu tập và vô số tuyệt tác nghệ thuật Trung Hoa. Sau đó Đoàn ghé thăm Nhà tưởng niệm Trung Chính – nếu may mắn Đoàn có thể xem được thời điểm giao ca của các binh sĩ canh gác. Đoàn tiếp tục thăm công viên địa chất Yehliu với vô sơ hình thù tự nhiên độc đáo và kỳ lạ. Đoàn mua sắm tại trung tâm đồ lưu niệm.

NGÀY 03: ĐÀI BẮC  – ĐÀI TRUNG (Ăn sáng, trưa, tối)

Đoàn khởi hành đi Đài Trung, thăm hồ Nhật Nguyệt.trên hồ Nhật Nguyệt (Sun Moon) – hồ nước thiên nhiên rộng và đẹp nhất của Đài Loan, quý khách có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp hòa quyệt của núi và nước, cùng với đó là ngắm nhìn kiến trúc độc đáo của đền Văn Võ.

Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn tại Đài Trung.

NGÀY 04: ĐÀI TRUNG – CAO HÙNG (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng, Đoàn đi khởi hành đi Cao Hùng, tham quan: Phật Quang Sơn/ Fo Guang Shan – khuôn viên rộng lớn nằm trọn vẹn trên cả quả đồi . Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng bức tượng bằng vàng của Đức Phật Amitabha với kích thước 36,5 m và 480 tượng Phật đứng được bao quanh bởi sông nước và núi non. Đoàn thăm Hồ Sen với Xuân Thu Gác – một thắng cảnh trên hồ tuyệt đẹp, nơi Quý khách có thể phóng tầm mắt ra xa ngắm cảnh Cao Hùng và hít thở không khí trong lành mát mẻ với mùi thơm của hoa sen nở trong hồ vào mùa sen nở. Đoàn tiếp tục thăm quan mua sắm tại Trung tâm sane xuất trà Ô Long, trung tâm sản xuất đá quý.

Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 05: CAO HÙNG – HÀ NỘI (Ăn sáng)

Ăn sáng, Đoàn khởi hành ra Sân Bay đáp chuyến bay VN 587 (07:45 – 09:15). Về Hà Nội, chia tay Đoàn, kết thúc chương trình!

 

Giá trọn gói cho đoàn , trẻ em ngủ chung với bố mẹ:

 

Khởi hành

Người lớn

Trẻ em 2 – 11 tuổi

Phòng đơn

23/05

  15.800.000đ

12.650.000đ

 

 

Bao gồm:

– Vé máy bay Hà Nội – Đài Bắc// Cao Hùng – Hà Nội  (Vietnam Airline)

– Thuế hàng không và phụ phí xăng dầu, bảo hiểm hàng không.

– Khách sạn 3 sao ( Phòng 2 người. Phòng ba bố trí khi đoàn lẻ)

– Thủ tục visa nhập cảnh vào Đài Loan theo đoàn

– Ăn theo chương trình . Ăn sáng tại khách sạn hoặc nhà hàng.

– Phương tiện vận chuyển theo chương trình

– Phí tham quan tại các điểm (vé vào cửa 1 lần )

– Hướng dẫn viên đi từ Việt Nam. Hướng dẫn viên địa phương tiếng Anh/ Trung/ Việt tại Đài Loan

Bảo hiểm du lịch (mức bồi thường tối đa 10.000 USD)

Không bao gồm:

–          VAT, hộ chiếu(thời hạn tối thiểu 6 tháng). Chi phí cá nhân. Hành lý quá cước.

–          Tiền bồi dưỡng HDV và lái xe 5 USD/1 khách/1 ngày. Phí lên tháp 101 (16 USD)…

LƯU Ý:

  • Giá tour có thể thay đổi nếu giá vé và thuế thay đổi
  • Lịch bay và thứ tự các điểm thăm quan có thể thay đổi theo điều kiện hoàn cảnh thực tế.
  • ·      Đoàn dưới 10 khách không khởi hành (Du Lịch Gió Việt sẽ báo hoãn trước khởi hành 04 ngày)
  • ·      Đoàn từ 10 – 14 khách không có HDV Gió Việt theo đoàn, sử dụng HDV nói tiếng Việt tại địa phương.
  • ·      Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không  bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
  • Du Lịch Gió Việt sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
  • Ø Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
  • Ø Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
  • Ø Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.

Nếu những trường hợp trên xảy ra, Du Lịch Gió Việt sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (Sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm Visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

  • Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận Quý khách mang thai từ 7 tháng trở lên.
  • Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty.
  • Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và Giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Yêu cầu phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Không nhận Quý khách từ 80 tuổi trở lên.

 

Hướng dẫn thủ tục xin visa nhập cảnh Đài Loan

( Quý khách đăng ký trước 1 tháng và nộp hồ sơ trước 20 ngày)

  1. Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng và
  2. 02 ảnh 4 x6 cm nền trắng, chụp mới nhất không giống hộ chiếu.

3. Giấy chứng nhận kết hôn nếu đã có gia đình hoặc sổ hộ khẩu gốc

4.Sổ tiết kiệm (giá trị ít nhất 100,000,000đ)

5 . Chứng minh nghề nghiêp:

– Đối với nhân viên công ty: Hợp đồng lao động, thẻ bảo hiểm y tế hoặc sổ bảo hiểm xã hội gốc,

– Đối với khách có cơ sở kinh doanh: nộp giấy phép kinh doanh

– Giấy chứng nhận nghỉ hưu ( nếu Quý khách đã nghỉ hưu)

Trẻ em đi cùng:

– Đối với con ruột: Giấy khai sinh và sổ hộ khẩu

– Đối với trẻ em là cháu, không phải là con ruột:

+ Giấy khai sinh của bé

+Chứng minh mối quan hệ với người dẫn đi ( khai sinh và sổ hộ khẩu chúng minh mối quan hệ của bố hoặc mẹ với người được Ủy Quyền.

+Chứng minh tài chính, công việc của bố mẹ ruột

+ Giấy ủy quyền của cả 2 bố mẹ.

* Đối với khách đã có visa còn hạn Mỹ, Anh, Úc, Canada và các khối Châu Âu thì không cần chuẩn bị các giấy tờ trên. Chỉ cần hộ chiếu.

  

SƠ YẾU LÝ LỊCH

 

  1. Họ và tên:…………………………………………. Tình trạng hôn nhân: …………………………
  2. Số điện thoại di động: ………………………………………………………………………………
  3. Email (nếu có):………………………………………………………………………………………..
  4. Nghề nghiệp:………………………………………………………………………………………
  5. Chức vụ: ……………………………………………………………………………………………….
  6. Tên công ty/ cơ quan: …………………………………………………………………………………

Địa chỉ: …………………………………………………………………………………..…………

Điện thoại: …………………………………………………………………………………………..

  1. Tên trường học (nếu là học sinh, sinh viên):………………………………………………………

Địa chỉ: ………………………………………………………………………………………………

Điện thoại: ……………………………………………………………………………………………

  1. Địa chỉ nhà riêng :……………………………………………………………………………………

Điện thoại: …………………………………………………………………………………………

  1. Họ và tên của bố:        ……………………………….Ngày tháng năm sinh:…………………………
  2. Họ và tên của mẹ:……………………………………Ngày tháng năm sinh:…………………………
  3. Họ và tên vợ/chồng: ………………………………. Ngày tháng năm sinh:…………………………
  4. Đã được cấp visa Đài Loan lần nào chưa?   …………………………………………………………

Cấp ở đâu? ……………….. Khi nào? …………………..Số, loại visa?…………………………………….

  1. Đã bị từ chối visa Đài Loan lần nào chưa? ……………………………………………………………………………..

Ở đâu?…………………………………………Khi nào? …………………………………………………

  1. Đã từng đi nước nào trong các nước sau: Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand, Châu Âu (xin gửi kèm hộ chiếu cũ): …………………………………………………………………………………
  2. Ký tên (Khách phải trực tiếp ký vào tờ khai xin visa và hộ chiếu)
This entry was posted in Du lịch Đài Loan, Du lịch quốc tế. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *