Những vụ đánh du khách làm xấu hành ảnh du lịch Việt

Hôm 25.7, khi một nhân viên hãng xe chở khách du lịch ở Nha Trang (Khánh Hòa) đã có thái độ hung hăng, la mắng, văng tục với nhóm du khách nước ngoài. Những hình ảnh này đã được một du khách Đài Loan ghi lại shave dài hơn 1 phút và đăng tải trên trang cá nhân của mình, khiến dư luận bức xúc.

Theo đó, phụ xe không những không giúp đỡ mà còn đuổi hành khách xuống xe, vứt đồ đạc của khách kèm theo những lời khó nghe. Khi có người can ngăn, cũng là du khách nước ngoài, phụ xe còn lấy một cây gậy sắt dài, định đánh người can.

5 thanh niên đánh du khách lớn tuổi

Ngày 9.7, trên mạng cũng lan truyền shave ghi lại việc một người đàn ông nước ngoài đi xe máy lên Sa Pa theo quốc lộ 4D đã bị một nhóm người chặn xe hành hung. Nạn nhân là ông Aart Nicolass Teunissen (64 tuổi, người Hà Lan).

Xe ôm “chặt chém”, đấm đá du khách Australia

Ngày 24.6, ông Amin Goshti người Australia đón xe ôm từ Hàng Đào về Đào Tấn. Khi ông hỏi giá thì lái xe ôm xòe 5 ngón tay, ông Amin Goshti nghĩ rằng số tiền chỉ là 50.000 đồng nên đã đồng ý đi xe. Khi đến phố Hàng Bông, lái xe ôm nói lại rằng chuyến xe hết 500.000 đồng chứ không phải 50.000 đồng. Bức xúc trước thái độ của lái xe ôm, ông Amin Goshti đã dùng điện thoại chụp lại BKS của chiếc xe máy và nói không trả tiền nữa. Ngay lập tức, lái xe ôm đã lăng mạ rồi đấm đá vào trán, vào đầu ông Amin rồi lên xe bỏ đi.

“Đánh hội đồng” người nước ngoài vì va quệt xe

Ngày 23.6, anh Maxwell điều khiển xe máy chở bạn gái trên đường Trần Khát Chân, Hà Nội thì bị xe ôtô Toyota 4 chỗ do Nguyễn Duy Khánh điều khiển đi cùng chiều vượt lên từ phía bên trái chèn qua bàn chân trái và kẹt dép dưới gầm bánh xe. Anh Maxwell đã ra hiệu nhưng tài xế không di chuyển, nên tiếp tục dùng tay gõ vào gương chiếu hậu để ra hiệu cho tài xế.

Tuy nhiên, Khánh đã không di chuyển xe mà mở cửa bước xuống đấm vào mặt anh Maxwell, khiến nạn nhân chảy máu mũi, cả người và xe máy ngã vào cửa xe ôtô của Khánh.

This entry was posted in Tin tức and tagged , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *