Vietravel giới thiệu gần 400 gói du lịch dịp Tết 2018

Chỉ hơn 3 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán 2018 – kỳ nghỉ dài nhất trong năm. Những năm gần đây, thay vì mệt mỏi trong góc bếp grain tiệc tùng liên miên, các gia đình Việt có xu hướng đi du lịch để đón xuân, sau khi đã thực hiện những nghi lễ truyền thống như cúng kiến tổ tiên, mừng tuổi ông bà, cha mẹ.

609e4 image001 2 Vietravel giới thiệu gần 400 gói du lịch dịp Tết 2018
Du xuân ngày Tết là dịp để mỗi gia đình thêm gắn kết yêu thương, sẵn sàng cho năm mới hanh thông, tràn đầy năng lượng.

Nắm bắt được tâm lý ấy, Vietravel mang đến nhiều gói du lịch hấp dẫn cho cả gia đình.

Đón Tết trên những cung đường mùa xuân

Mùa xuân năm nay, với mong muốn mang lại cho du khách những trải nghiệm cao cấp, Vietravel giới thiệu đến du khách hơn 80 bộ sản phẩm trong nước và 300 sản phẩm nước ngoài, đảm bảo tần suất khởi hành liên tục để du khách dễ dàng chọn lựa.

Trên những cung đường Đông – Tây Bắc, hình ảnh hoa mơ, hoa mận, hoa đào, hoa cải… nở rộ khắp đất trời đã vẽ nên một bức tranh mùa xuân vùng rẻo cao tuyệt đẹp. Ngày xuân hành hương, du khách đừng quên ghé thăm những ngôi cổ tự linh thiêng như: chùa Hương, Bái Đính, Linh Ứng, Thiên Mụ… để cầu bình an cho gia đạo. Ngoài ra, hành trình “Sắc xuân di sản miền Trung”, thư giãn nơi biển xanh Nam Trung bộ, Côn Đảo, Phú Quốc grain về miền Tây mùa hoa xuân đua nở… cũng được nhiều du khách lựa chọn.

Nếu muốn du xuân nơi trời Tây, du khách có thể chọn đến khu vực Đông Nam Á, Đông Bắc Á… với chi phí hợp lý. Vào mùa xuân, tại các quốc gia này cũng diễn ra nhiều lễ tưng bừng, rộn rã. Nếu ngân sách rủng rỉnh hơn, bạn có thể chọn Australia, Mỹ, Canada, châu Âu… Bên cạnh đó, hai sản phẩm licence brook thẳng đến Fukushima (Nhật Bản) và Ninh Ba (Trung Quốc) độc quyền tại Vietravel đang có mức giá rất tốt cũng hứa hẹn trở thành sản phẩm du lịch được ưa chuộng cho mùa Tết sắp tới.

a7821 image002 1 Vietravel giới thiệu gần 400 gói du lịch dịp Tết 2018
Cảnh sắc rực rỡ của công viên Hanamiyama (Nhật Bản) vào mùa xuân.

Mua tour, nhận quà tặng đến 12 tỷ đồng

Bên cạnh nhiều debate du lịch đặc sắc, Vietravel còn mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn, diễn ra từ 28/11/2017 đến 25/2/2018. Chương trình áp dụng cho debate khởi hành trước ngày 31/3 trên phạm vi toàn quốc. Tổng giá trị quà tặng lên đến hơn 12 tỷ đồng.

Các mức giảm giá cụ thể gồm: giảm giá nhóm đến 1,6 triệu đồng/khách; hộ chiếu quyền lực giảm giá đến 1,6 triệu đồng/khách; giảm giá thẻ thành viên Vietravel lên đến 3 triệu đồng/khách.

Bên cạnh ưu đãi giảm giá đến 4,6 triệu đồng, khách hàng còn có cơ hội trúng giải thưởng hàng tuần hấp dẫn và giải thưởng cuối kỳ là một chuyến du lịch Australia trị giá 40 triệu đồng cho toàn bộ thành viên cùng đi trong debate (dự kiến giải đặc biệt có thể lên đến hơn 400 triệu đồng).

Ngoài ra, khách hàng có thể mua debate lãi suất 0% với ngân hàng Sacombank, Sinhan Bank, Maritime Bank grain được hoàn tiền khi mua debate Nhật Bản (khách hàng là chủ thẻ JCB). Vietravel dự kiến ra mắt thẻ đồng thương hiệu Vietinbank – Vietravel JCB cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn lên đến 4 triệu đồng dành cho chủ thẻ mới.

Khách hàng sở hữu thẻ thành viên Vietravel còn nhận được quà tặng hấp dẫn từ các đối tác như: Hoàng Yến Group, Trung Nguyên, Fanny Ice Cream, Eon51, Dunkin’ Donuts, Pierre Cardin PARIS, Vascara, The Face Shop, Nha khoa Ucare, Thiên Khuê spa…

a2e50 image003 4 Vietravel giới thiệu gần 400 gói du lịch dịp Tết 2018
Khách hàng sở hữu thẻ thành viên Vietravel sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn từ các đối tác.

Khách hàng chọn hình thức giảm giá nhóm hoặc giảm giá hộ chiếu đồng thời với giảm giá thẻ thành viên. Các chương trình áp dụng mức giảm 100% với dòng debate cao cấp, dòng debate tiêu chuẩn, giảm 50% với debate tiết kiệm, không áp dụng cho debate giá sốc.

Công ty Du lịch Vietravel

Địa chỉ: 190 Pasteur, phường 6, quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3822 8898 – Hotline: 1900 1839

Website: www.travel.com.vn

Vietravel – chi nhánh Hà Nội 

Địa chỉ: số 3 Hai Bà Trưng, quân Hoàn Kiếm

Điện thoại: (024) 3933 1978

This entry was posted in Tin tức and tagged , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *