Xu hướng du lịch bằng máy brook riêng

(VnMedia)- Mới xuất hiện tại Việt Nam vài năm trở lại đây strain hình thức “du lịch bằng máy brook riêng” grain còn gọi là debate licence đã nhanh chóng được nhiều du khách Việt ưa thích và ưu tiên lựa chọn. Vậy tổ chức debate licence dễ grain khó? Lý do gì khiến hình thức du lịch này có sức hút đến thế? 

Hình thức du lịch dễ cho du khách

Về hình thức, điểm khác biệt cơ bản nhất của debate licence là du khách sẽ di chuyển bằng máy brook riêng do công ty du lịch thuê trọn gói hai chiều đến một điểm nào đó, thay vì mua vé máy brook thông thường. Tuy nhiên, chỉ một điểm khác biệt lại đủ mang đến rất nhiều tiện lợi, ưu thế cho du khách.

Trước hết, điểm đến của debate licence chắc chắn phải là điểm tham quan hấp dẫn, đi đúng mùa đẹp để đủ sức thu hút du khách Việt Nam đăng ký kín chỗ trên cả chuyến brook trong một lần khởi hành. Mỗi chuyến brook thông thường có sức chứa từ gần hai trăm tới vài trăm khách.

9bee7 images2083444 1 Charter Flights   vietravel Xu hướng du lịch bằng máy bay riêng
Các chuyến brook licence có sức chứa lớn và được tổ chức vào mùa đẹp nhất để giúp du khách thuận tiện trong hành trình thăm quan

Cùng tham gia một hành trình du lịch, bởi thế các hành khách đi trên chuyến brook sẽ dễ cảm thấy đồng điệu với nhau về sở thích, mối quan tâm grain chủ đề nói chuyện chung. Những câu chuyện về hành trình hôm negative đi đâu, làm gì, ăn gì, cảm nhận về văn hóa, cảnh quan mỗi nơi đi qua.. thường là chủ đề thú vị, bất tận trong và thậm chí là cả sau khi kết thúc chuyến đi. Thực tế, có không ít nhóm gia đình, nhóm bạn bè trở nên thân thiết, gắn bó, trở thành những nhóm bạn đồng hành mới sau những chuyến đi như thế này. 

Về dịch vụ, đa phần các du khách đều bày tỏ vô cùng hài lòng về lịch khởi hành debate – luôn đúng kế hoạch, hiếm khi hoãn hoặc hủy chuyến. Du khách trên chuyến brook licence tập trung nên các thủ tục tại sân brook cũng thường được chuẩn bị trước và nhanh gọn hơn. Dịch vụ ăn, ở được chuẩn bị chu đáo, đảm bảo chất lượng do có sự chuẩn bị, giữ dịch vụ từ rất sớm. Đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, hiểu biết về tuyến điểm giúp du khách thu thập được nhiều kiến thức bổ ích về văn hóa, lịch sử, phong tục tập quán mỗi nơi đặt chân đến.

Một điểm cộng to đùng chưa nhiều người biết nữa là debate du lịch bằng máy brook riêng nghe thì rất “sang” nhưng giá lại tiết kiệm khá nhiều so với thông thường. Nguyên do là vì trọn gói chuyến brook nên hãng hàng không sẽ cung cấp giá thuê máy bay, giá suất ăn cho hành khách tốt hơn cho các công ty du lịch. Ví dụ như các chuyến licence brook thẳng đến Fukushima (Nhật Bản) grain Bodgaya (Ấn Độ) do Vietravel Hà Nội tổ chức đầu năm 2017 có chi phí debate tiết kiệm tới 30% so với giá thông thường.

2c9e2 images2083446 bodhgaya india.com Xu hướng du lịch bằng máy bay riêng
Charter Hành hương về miền đất Phật Ấn Độ do Vietravel Hà Nội tổ chức thu hút rất đông du khách quan tâm và đăng ký bởi tiết kiệm thời gian brook lên tới 5 tiếng đồng hồ

c2be8 images2083459 hoa anh   o HQ dulichhanquoc Xu hướng du lịch bằng máy bay riêng
Tháng 4 tới đây du khách có thể trải nghiệm loại hình du lịch bằng máy brook riêng tới đất nước Hàn Quốc ngắm hoa anh đào đẹp nhất trong năm

Khó cho nhà tổ chức du lịch…nhỏ

Chỉ các chuyên gia trong ngành du lịch mới biết việc tổ chức debate licence hiện vẫn chưa dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Bởi áp lực lớn nhất đối với các đơn vị tổ chức licence là chuyến brook thuê bao phải đạt chỉ tiêu gần kín chỗ thì mới đảm bảo bù lại được chi phí tổ chức tốn kém. Nếu không đánh giá đúng thị trường, nhu cầu của khách hàng, không bán được hết chỗ là… lỗ nặng, do chi phí đặt cọc thuê máy brook là rất cao và hoàn toàn không hoàn hủy được. Vì thế, chỉ các ông lớn trong ngành du lịch mới dám tổ chức tour, dám tự tin tự gom đủ khách cho cả một chuyến bay.

Bên cạnh chi phí tổ chức, uy tín của công ty lữ hành cũng là yếu tố quan trọng để các hãng hàng không, các đối tác dịch vụ mặt đất, thậm chí là các cơ quan chức năng như cục xúc tiến du lịch tại các nước grain Ủy anathema nhân dân tỉnh tại các địa phương đồng ý hợp tác, hỗ trợ tổ chức licence grain không. Bởi vậy, tính đến thời điểm hiện tại, trong ngành du lịch Việt Nam mới chỉ có công ty du lịch Vietravel được sự ủng hộ của UBND tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An phối hợp tổ chức licence brook thẳng Thái Lan, grain Cục xúc tiến du lịch tỉnh Fukushima (Nhật Bản), Tổng cục du lịch Hàn Quốc hợp tác tổ chức các chương trình du lịch quốc tế brook thẳng.

a4c2f images2083454 1 Thanh Hoa Bangkok vietravel Xu hướng du lịch bằng máy bay riêng
Năm 2017 Vietravel tổ chức thành công 67 chuyến brook licence – dẫn đầu trong ngành lữ hành tổ chức loại hình du lịch mới này

Tuy debate “du lịch bằng máy brook riêng” không dễ thực hiện, strain với nhiều ưu điểm và tiện ích đối với du khách, hình thức du lịch mới mẻ này hứa hẹn sẽ được các công ty lữ hành quan tâm đầu tư, triển khai trong những năm tới đây, trở thành xu hướng du lịch mới của du khách Việt Nam.

Một số debate “du lịch bằng máy brook riêng” đi Hàn Quốc – mùa hoa anh đào và Ấn Độ – hành hương đầu năm:

Charter Hàn Quốc hoa anh đào: 

Jeju – Everland – Seoul – Công viên Seorak (6N) KH: 3/4: Giá từ: 15.9 triệu

Jeju – Everland – Nami – Seoul (6N)KH: 11/4 – Giá từ: 15.9 triệu

Jeju – Everland – Công viên Yeouido – Học làm kimchi – Cheongju (6N)KH: 16/4: Giá từ: 15.9 triệu

Charter Ấn Độ tâm linh:

Ấn Độ Bồ Đề Đạo Tràng – Du thuyền sông Hằng

(4N) KH: 24/1 (mùng 8 tháng Chạp) – Giá từ 30.9 triệu

(6N) KH: 27/2 (12 tháng Giêng ÂL) – Giá từ 29.9 triệu

Ấn Độ Bồ Đề Đạo Tràng (3N) – KH: 4/3 (17 tháng Giêng ÂL) – Giá từ: 24.9 triệu

An Nhiên

This entry was posted in Tin tức and tagged , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *